Về chúng tôi

Về chúng tôi

Được truyền cảm hứng từ phong cách thời trang streetstyle, chúng tôi tạo ra quanjogger.vn với mục đích xây dựng một nơi đáng tin cậy để những tín đồ của quần jogger có thể thoải mái tìm thấy bất cứ thứ gì liên quan đến quần jogger, một “THẾ GIỚI CHUYÊN BIỆT VỀ QUẦN JOGGER” đúng nghĩa!

100 kẻ si tình với thời trang đường phố (streetstyle) thì chắc chắn cả 100 kẻ đó đều không thể không biết đến quần jogger, “core item” của phong cách thời trang này. Cá tính, mạnh mẽ và trẻ trung là tất cả những gì gói gọn nhất để nói về loại quần jogger.

Trở thành một hiện tượng thời trang những năm 2015-2016, cho đến nay quần jogger vẫn giữ được sự cuốn hút vô bờ của nó trong giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích sự khỏe khoắn và phá cách không giống ai. Cải tiến từ những chiếc quần thể thao thông thường chỉ được mặc khi tập thể dục, tập gym hay chơi thể thao, quần jogger nay đã vươn mình trở thành một phong cách thời trang và xuất hiện khắp nơi trên phố, trong trường học và cả nơi công sở. Thiết kế cải tiến hợp thời trang hơn, chất liệu vải không còn chỉ là thun, nỉ như trước mà đa dạng hơn với kaki, jean, vải dù…là những yếu tố khiến loại quần này gần như không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ bạn trẻ năng động nào.

Quanjogger.vnThế giới chuyên biệt dành cho thời trang jogger. Khám phá sự trẻ trung và năng động bất tận với những chiếc quần jogger đầy cá tính dành cho cả nam và nữ.